• English
  • Tiếng Việt
  • THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

    Loading...

    Tổng tiền:

    Loading...

    Danh mục sản phẩm

    Loading...

    Sản phẩm hot

    THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE
    THE SAFT DIVING EQUIPMENT & SNORKELING STORE

    Miếng ngậm đầu ống thở thợ lặn MP600

    185.000 đ
    MP-600
    Aquatec
    Còn hàng

    Ống ngậm bằng silicon của ống thở / mồm thở lặn biển là một bộ phận hình vòng cung nối hai ống ngậm. "Cầu nối" silicon này nằm sát vòm miệng của người lặn, giữ ống ngậm chắc chắn tại chỗ và giảm lực cần thiết để giữ nó ở đúng vị trí.

    • Chia sẻ qua viber bài: Miếng ngậm đầu ống thở thợ lặn MP600
    • Chia sẻ qua reddit bài:Miếng ngậm đầu ống thở thợ lặn MP600

    Miếng ngậm lặn silicon MP-600 hiện đang có trên thị trường có hai mấu nhỏ, không có vân, mà người lặn cắn vào để giữ bộ điều chỉnh trong miệng. Miếng ngậm lặn silicon MP-600 này dễ dàng vừa vặn với miệng của hầu hết người lặn.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ LẶN BIỂN:
    Chất liệu: Silicone không độc hại.

    Màu sắc: Đen
    ⊙ Sản xuất bởi: Aquatec

    Hướng dẫn bảo quản
    Tính chất ăn mòn của nước biển đòi hỏi phải bảo dưỡng sau khi sử dụng để đảm bảo thiết bị bền lâu. May mắn thay, việc này rất đơn giản! Hãy rửa ngay thiết bị của bạn bằng nước sạch, nước ngọt trong 30 phút. Sau đó, rửa sạch lại và để khô tự nhiên trong bóng râm. Các bước này giúp ngăn ngừa sự tích tụ muối, gỉ sét và hao mòn, đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tối ưu trong nhiều năm. Hãy bắt đầu bảo vệ thiết bị của bạn ngay hôm nay!

     

    Tags

     

    Sản phẩm liên quan

    Túi đựng bộ điều chỉnh khí PSI
    800.000 đ

    Túi đựng bộ điều chỉnh khí PSI

    Túi điều chỉnh PSI là chiếc túi hoàn hảo để bảo vệ bộ điều chỉnh và sắp xếp bộ dụng cụ lặn của bạn. Các tấm PE bảo vệ thiết bị mỏng manh của bạn đồng thời giúp thiết bị khô nhanh chóng. Hình dạng tròn giảm thiểu các vết gấp khúc trong ống.
    Cuộn Dây Đánh Dấu 50m
    650.000 đ

    Cuộn Dây Đánh Dấu 50m

    Cuộn tay hoặc ống chỉ tay là một thiết bị tuyệt vời để thêm vào bộ dụng cụ của bạn. Nó có thể được sử dụng để triển khai phao đánh dấu bề mặt từ bên dưới, để tìm kiếm hoặc đo đạc dưới nước.
    Gel Chống Ố Kính PSI 30ml
    450.000 đ

    Gel Chống Ố Kính PSI 30ml

    Công thức đặc biệt để sử dụng với kính bơi và kính lặn, hãy thoa nhẹ lên kính của bạn để tăng cường khả năng xử lý Chống sương mù hiện có.
    Đai Đeo Chì Aquatec
    378.000 đ

    Đai Đeo Chì Aquatec

    Đai đeo chì thợ lặn  Khoá Inox chống rỉ sét , chất liệu SUS 304 Chiều dài băng vải : 150cm Chiều rộng băng vải :2,2 cm